Placeholder -5%

Chả mực Hạ Long

400,000 VNĐ 380,000 VNĐ

Mô tả ngắn:

🦑🦑🦑Trong khi mực tươi, mực xào, mực khô hay mực một nắng trở nên quá quen thuộc và phổ biến thì chả mực Hạ Long là một lựa chọn đáng để bạn thử:yum::yum::yum:. Chả mực sẽ là món ăn hấp dẫn, mới mẻ mà vô cùng dễ ăn, phù hợp với mọi lứa tuổi.
:hugging_face::hugging_face::hugging_face:Chả mực tốt cho sức khỏe

:white_check_mark:Nguồn cung cấp protein tốt: Một khẩu phần chả mực khoảng 100g cung cấp một lượng khoảng 15,5gm – 16,1gm protein.
:white_check_mark:Chả mực ít calo: Mực rất tốt cho những người muốn tăng lượng protein mà không ảnh hưởng đến các mục tiêu năng lượng và cân nặng của họ.
:white_check_mark:Nguồn vitamin B12 và B6 dồi dào: Cơ thể bạn cần B12 cho sức khỏe thần kinh cũng như máu và vitamin B6 để bảo vệ trái tim của bạn khỏi đột quỵ♥️♥️♥️. Điều này cung cấp cho bạn một lý do tốt để ăn chả mực vì nó có rất nhiều chất dinh dưỡng.
:white_check_mark:Nguồn Selenium và Vitamin E: Chả mực có lượng selenium và Vitamin E, Selenium- có mặt trong một lượng nhỏ trong cơ thể, hoạt động với vitamin E trong việc thúc đẩy tăng trưởng và khả năng sinh sản bình thường🥰☘️☘️☘️. Là một chất chống oxy hóa, nó được cho là có vai trò trong cuộc chiến chống ung thư và có thể giúp ức chế sự phát triển của các khối u.
:white_check_mark:Không phải lo lắng về cholesterol: Chả mực có rất ít chất béo và cholesterol. Hơn nữa, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn những món ăn từ mực có xu hướng giảm, không tăng, mức cholesterol trong máu:relaxed::relaxed::relaxed:.

:point_right::point_right::point_right: Cửa hàng Biển Quy Nhơn tự tin mang đến cho toàn thể Quý khách hàng đầy đủ các mặt hàng hải sản tươi ngon, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.🥰🥰🥰

Bên em nhận ship khắp nội thành Hà Nội
++++++
Cửa hàng thực phẩm sạch và tiện ích Quy Nhơn Biển
Địa chỉ: Kiot4 toà no3-t8 khu ngoại giao đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà nội
SĐt: 0865494869 – 0934568487
Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamsachquynhon247/?ref=search&__tn__=%2Cd%2CP-R&eid=ARDuxzFvPMcN1DIY1GVkfcSH3ikS9-Hk7edow97ql6vUU3bKFvcKp02peAIaaTX2z6H4QP8XvBwoTqlt

Đặt hàng ngay
Tình trạng: Còn hàng Danh mục: ,